| Đăng Nhập - Sơ đồ - Trợ giúp


   Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Sản phẩm chào bán  |  Sản phẩm tìm mua  |  Nhà cung cấp    |  Tin tức - Sự kiện   |  Liên hệ

Gửi thông tin chào bán và tìm mua

Chào bán   |   Tìm mua

Các nhóm sản phẩm dịch vụ
Nội dung chi tiết sản phẩm
 Phần mềm   Các lĩnh vực khác
Tiêu đề tin : Phần mềm quản lý sàn giao dịch Bất động sản - Landsoft (1814)
Ngày đăng :28/03/2013 7:46:18 SA
Loại tin : Sản phẩm chào bán
Mô tả :

 Là giải pháp phần mềm quản lý khép kín và toàn diện dành cho các Sàn giao dịch bất động sản, trung tâm kinh doanh địa ốc, các chủ đầu tư và các công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản… 

Landsoft đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý kinh doanh bất động sản bằng cách đưa ra qui trình quản lý kinh doanh bất động sản, quản lý hợp đồng và các phụ lục hợp đồng giao dịch bất động sản, tổ chức lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng, quản lý quy trình giao dịch ký gửi, cho thuê, mua bán bất động sản, Quản lý dự án bất động sản, quản lý các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực bất động sản, Quản lý tài liệu ở từng cấp độ, từng phòng ban. quản lý công nợ của khách hàng, quản lý nhân viên, tiền lương, chiết khấu, hoa hồng và phân quyền sử dụng cho các phòng ban, nhân viên…

 

 
Giao dien phan mem quan ly kinh doanh bat dong san Landsoft 

Giao diện chính phần mềm bất động sản LandSoft

 CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM BẤT ĐỘNG SẢN LANDSOFT.

Quản lý khách hàng, thông tin, lịch sử giao dịch của khách hàng

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối đến từng nhân viên, phòng ban, chức vụ… (khách hàng của nhân viên nào thì nhân viên đó mới được xem…)

Quản lý sản phẩm, tình trạng sản phẩm, lịch sử giao dịch, lịch sử thay đổi diện tích, giá bán…

Quản lý trạng thái giao dịch: Đăng ký giữ chỗ, đã đặt cọc, đang chờ duyệt,  đã giao dịch thành công, hủy giao dịch,…

Hệ thống có chức năng tự động tìm kiếm, xử lý thông tin giữa các nhu cầu cần mua, cần bán, cho thuê, cần thuê… để nhanh chóng đưa ra kết quả phù hợp nhất, giúp sales dễ dàng bán hàng

Quản lý các nghiệp vụ giữ chỗ, đặt cọc, hợp đồng góp vốn, hợp đồng mua bán, hợp đồng chuyển nhượng…

Quản lý tiến độ dự án, giá thành, lịch thanh toán, công nợ, đợt bán hàng… của mỗi dự án.

Quản lý tình trạng hợp đồng góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, giữ chỗ, đặt cọc, … trạng thái thực hiện hợp đồng

In, xuất file hợp đồng mua bán, phụ lục, bản vẽ, phiếu đặt cọc, giữ chỗ, phiếu thu, chi… trực tiếp từ hệ thống phần mềm (thuận tiện, nhanh chóng và chính xác)

Quản lý tài liệu, biểu mẫu hợp đồng, phụ lục, các giấy tờ liên quan đến sản phẩm và khách hàng…

Quản lý nhân viên, nhómphòng ban, chi nhánh 

Quản lý đội ngũ cộng tác viên (Công cụ hỗ trợ mở rộng mạng lưới kinh doanh cho doanh nghiệp bạn một cách dễ dàng)

Tính doanh số hoa hồng nhân viên, công tác viên

Quản lý lịch làm việc: Lập lịch hẹn với khách hàng, nhắc lịch làm việc cho nhân viên. Quản lý nhiệm vụ, giao nhiệm vụ, giao công việc cho nhân viên…

Quản lý khối đại lý phân phối, thiết lập chính sách, áp doanh số, tính hoa hồng, đánh giá mức độ hiệu quả của các đại lý… 

Quản lý quá trình giao dịch, lịch sử giao dịch của từng loại sản phẩm, dự án.

Quản lý, chăm sóc khách hàng, tự động phân loại khách hàng theo các tiêu chí khác nhau, gửi Email, SMS chăm sóc khách hàng, gửi Email, SMS nhắc nợ, thiệp chúc mừng sinh nhật, thông báo sản phẩm mới…cho khách hàng

Quản lý chứng từ thu, chi của từng sản phẩm. Dựa vào thông tin khi bán hàng, hệ thống in hóa đơn GTGT theo nghị định 51/2010/NĐ-CP cho từng đợt thanh toán.

Quản lý công nợ phải thu, phải trả, thống kê công nợ, báo cáo phân tích tuổi nợ. Hệ thống tự động tính lãi suất trước hạn, lãi suất quá hạn… cho khách hàng.

Gửi Email, SMS nhắc nợ tự động

In giấy thông báo nhắc nợ tới hạn cho tất cả khách hàng trực tiếp trên hệ thống

Thống kê báo cáo động theo nhiều tiêu chí khác nhau

Thống kê báo cáo doanh số, khách hàng tiềm năng theo biểu đồ charts

Phân quyền chặt chẽ và chi tiết từng tính năng cho các cấp độ sàn khác nhau, các phòng ban, nhân viên, chức vụ khác nhau.

Chuyển quyền(thông tin khách hàng của nhân viên nghỉ việc có thể chuyển dễ dàng sang cho những nhân viên khác quản lý)

Gửi SMS marketing hàng loạtHệ thống cho phép gửi SMS thương hiệu, có thể import hàng triệu số điện thoại vào hệ thống và setup gửi tự động.

Gửi Email marketing hàng loạtHệ thống cho phép lọc Email rác, Email không có thực, báo cáo số lượng Email khách hàng đã nhận, đã đọc mail… Có thể import hàng triệu Email và cài đặt gửi marketing tự động.

Giải pháp đồng bộ dữ liệu với Website sàn giao dịch bất động sản của công ty.

Tư vấn và xây dựng miễn phí quy trình bán hàng theo chuẩn LandSoft

 

 

 

Giao diện màn hình quản lý tình trạng sản phẩm bất động sản

 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

1.      Quản lý thông tin khách hàng.

Bạn có thể thêm mới hoặc import bằng file excel, cập nhật, xóa các thông tin quan trọng của khác hàng như: họ tên KH, địa chỉ, số CMND, số điện thoại, địa chỉ email,… và quản lý các thông tin này một cách dễ dàng mà không bị trùng lặp thông tin. Thông tin khách hàng được tuyệt đối bảo mật giữa các nhân viên, phòng ban với nhau.

2.      Quản lý thông tin sản phẩm bất động sản.

Cho phép nhập từng sản phẩm hoặc import hàng loạt bằng file excel, xóa, sửa thông tin bất động sản như: diện tích, vị trí, chủ sở hữu, trình trạng pháp lý,… và quản lý các thông tin này. Theo dõi được trình trạng của bất động sản tránh được những sai sót như: lập hợp đồng cho những sản phẩm đã giao dịch. Thông tin bất động sản được thống nhất, cập nhật tình trạng tức thời trên toàn bộ hệ thống.

3.      Quản lý dự án bất động sản.

Bạn hoàn toàn có thể thêm mới, cập nhật hoặc xóa các dự án mà công ty bạn tham gia kinh doanh. Cho phép bạn và khách hàng có một cái nhìn tổng thể về một dự án như: tổng diện tích, vị trí, mô tả cảnh quan, diện tích đường giao thông,… đặc biệt có thể thiết lập nhiều chính sách thanh toán, chính sách bán hàng cho từng dự án.

4.      Tương thích giao dịch quốc tế.

Chương trình cho phép bạn ký hợp đồng giao dịch với khách hàng trên nhiều loại tiền tệ khác nhau như: USD,VNĐ,SJC,…

5.      Quản lý hợp đồng và các phụ lục hợp đồng.

Landsoft hoàn toàn có khả năng khởi tạo, quản lý và theo dõi các hợp đồng, biểu mẫu. Quản lý thông tin dễ dàng và hiệu quả. Mọi dữ liệu hợp đồng đều đồng nhất như như nhau giữa các phòng ban và các chi nhánh. Chương trình cũng cho phép tạo các phụ lục hợp đồng đi kèm theo hợp đồng và quản lý chúng.

6.      Lập hợp đồng ký gửi và quản lý thông tin ký gửi bất động sản của khách hàng.

Lập hợp đồng ký gửi bất động sản cho khách hàng, theo dõi thông tin ký gửi bất động sản của khách hàng như: người ký gửi, bất động sản ký gửi, ngày ngày ký gửi, thời hạn ký gửi, mục đích ký gửi, các dịch vụ quảng cáo kèm theo,….

7.      Lập hợp đồng cho thuê và quản lý thông tin thuê bất động sản của khách hàng.

Lập hợp đồng cho thuê bất động sản, theo dõi thông tin thuê bất động sản của khách hàng như: người thuê, bất động sản thuê, ngày thuê, thời hạn thuê, đơn giá thuê, mục đích thuê,…. Tự động thông báo hết hạn.

8.      Lập hợp đồng bán và quản lý, bàn giao bất động sản.

Lập hợp đồng bán bất động sản, theo dõi thông tin chi tiết của hợp đồng, tiến độ hoàn thành hợp đồng, thời gian bàn giao bất động sản cho khách hàng.

9.      Quản lý công nợ, thu tiền khách hàng.

Thu tiền hợp đồng mua bán, hợp đồng cho thuê bất động sản, hợp đồng ký gửi bất động sản. Thu tiền khách hàng có thể thu nhiều đợt, trên nhiều loại tiền tệ khác nhau và in phiếu thu cho khách hàng.

Tự động thông báo bằng cách gửi Email, SMS hoặc in thư mời đến khách hàng đảm bảo không quên nhắc nhở khách hàng thanh toán đúng thời hạn và không để khách hàng phải chịu lãi xuất không cần thiết.

10. Tìm kiếm thông tin bất động sản, khách hàng, hợp đồng nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin có thể được tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng. Đáp ứng kịp thời các thông tin cần thiết một cách chính xác.

Tìm kiếm bất động sản, bạn có thể tìm theo yêu cầu cho thuê hay bán, hướng , thuộc dự án hay không thuộc dự án, loại bất động sản, diện tích, tỉnh/thành phố, quận/huyện, giá bán hoặc cho thuê,…

Tìm kiếm thông tin khách hàng, bạn có thể tìm theo tên khách hàng, năm sinh, số CMND, nơi cấp, ngày cấp, địa chỉ, ngày đăng ký, dự án, khu, lô,…

Hoặc tìm kiếm thông tin hợp đồng theo các tiêu chí: ngày lập hợp đồng, tên khách hàng, địa chỉ khách hàng, giá trị hợp đồng,…

11. Hệ thống báo cáo với nhiều điều kiện khác nhau.

Hệ thống báo cáo đầy đủ và chính xác giúp nhà quản lý có thể xem được tình hình kinh doanh của toàn công ty như: báo cáo giao dịch ký gửi, báo cáo giao dịch cho thuê, báo cáo giao dịch mua bán bất động sản, báo cáo thu tiền khách hàng,…theo ngày, theo tháng, theo quý và theo năm. Qua đó giúp nhà quản lý lựa chọn hình thức, chiến lược kinh doanh cho phù hợp, nắm được số lượng tài chính thu vào của công ty.

12. Tự động tạo mẫu hợp đồng.

Có thể soạn thảo trước các mẫu hợp đồng ký gửi, hợp đồng cho thuê, hợp đồng bán bất động sản, biên bản bàn giao bất động sản, biên bản thanh lý hợp đồng, biên bản hủy hợp đồng,…giúp cho quá trình quản lý đơn giản hơn và đỡ tốn thời gian hơn.

13. Quản lý các phòng ban trong công ty.

Chương trình cũng cho phép nhà quản lý có một cái nhìn chi tiết về phòng ban và nhân sự trong công ty mình như: danh sách phòng ban, danh sách nhân viên thuộc một phòng ban nào đó.

14. Quản lý và phân quyền cho nhân viên.

Người sử dụng chương trình sẽ có thông tin đăng nhập và các quyền hạn khác nhau khi đăng nhập vào hệ thống. Tạo ra sự linh hoạt và phù hợp cho các công ty áp dụng. Bảo mật thông tin trong công ty.

15. Đồng bộ dữ liệu với website công ty.

Hệ chương trình đi kèm với một website cho phép giới thiệu các dự án, các bất động sản mà công ty kinh doanh. Trong quá trình sử dụng chương trình dữ liệu sẽ có thay đổi, chức năng này cho phép bạn cập nhật những thay đổi đó.

16. Gửi Email, tin nhắn (SMS) giới thiệu đến khách hàng khi có bất động sản mới.

Khi công ty bạn tham gia kinh doanh một dự án mới hay công ty bạn có một số bất động sản mới. Chức năng này cho phép bạn gửi mail, sms giới thiệu về dự án mới hay bất động sản mới đến khách hàng của bạn.

 

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN LANDSOFT.

 

1.      Giảm chi phí.

Giảm được chi phí trong tổng chi phí hoạt động của công ty ngay từ những ngày đầu tiên sử dụng. Giảm chi phí quản lý từ đó sẽ tăng lợi nhuận cho công ty.

2.      Tiết kiệm được thời gian của công ty và của khách hàng.

Thực hiện giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng, gây ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Mọi giao dịch đều tuân theo một quy trình cụ thể giúp công ty không mất nhiều thời gian vào một giao dịch phức tạp.

3.      Tự động hóa quy trình quản lý.

Loại bỏ quy trình bằng tay, tự động thông báo kỳ hạn thanh toán. Tự động gửi Email, SMS hoặc in giấy thông báo đến kỳ hạn thanh toán cho khách hàng. Báo cáo, quản lý, đánh giá hợp đồng một cách tự động.

4.      Tránh được các sai sót trong việc lập hợp đồng.

Thông tin trong hợp đồng luôn luôn chính xác và thống nhất, kiểm soát được thời hạn thanh toán. Xem được thông tin chi tiết của hợp đồng, thông tin chi tiết thanh toán của khách hàng.

5.      Hoạch định được chiến lược kinh doanh cho từng thời điểm.

Đồng nhất hóa thông tin, so sánh doanh thu theo từng vùng, liệt kê các loại bất động sản có số giao dịch nhiều nhất và phân tích khuynh hướng kinh doanh dựa vào hệ thống báo cáo. Từ hệ thống báo cáo có thể đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả.

6.      Tăng tối đa năng xuất hoạt động kinh doanh.

Xử lý thông tin nhanh chóng và hiệu quả. Giảm thời gian quản lý và hoạch định kế hoạch kinh doanh. Có thể sử dụng chương trình ở mọi nơi đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

7.      Giữ thông tin liên lạc với khách hàng.

Tất cả mọi thông tin của khách hàng đều được lưu lại. Cho phép tìm kiếm một cách tối ưu nhất.

8.      Giới thiệu thông tin dự án, bất động sản mới đến khách hàng nhanh chóng.

Tự động gửi Email, SMS giới thiệu dự án mới mà công ty bạn tham gia kinh doanh, hoặc bất động sản mới của công ty bạn đến khách hàng tiềm năng.

9.      Tương thích giao dịch quốc tế.

Landsoft cho phép giao dịch, thu tiền khách hàng trên nhiều loại tiền tệ khác nhau. Quy trình chuyển đổi linh hoạt cho phép ký hợp đồng trên loại tiền tệ này nhưng có thể thu tiền khách hàng trên loại tiền tệ khác.

10. Tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

Thông tin về bất động sản, khách hàng, hợp đồng và các phụ lục hợp đồng được thống nhất trong toàn bộ công ty và các chi nhánh. Tìm kiếm thông tin dễ dàng theo nhiều tiêu chí khác nhau. Đảm bảo thông tin luôn đồng nhất giữa công ty và các chi nhánh.

11. Phát triển hệ thống cộng tác viên.

Kết nối hệ thống cộng tác viên của công ty với khách hàng một cách an toàn và hiệu quả.

12. Đơn giản và dễ sử dụng.

Giao diện thân thiện, quy trình quản lý đơn giản và hợp lý. Không cần chi phí đầu tư nào khác khi quyết định sử dụng chương trình như: phần cứng, phần mềm hỗ trợ và chi phí tư vấn…Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói hoàn hảo.

 

=> Tham khảo một số khách hàng đã triển khai

 (Tham khảo giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft building)

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!

---------------------

 

Best Regards,

-----------------------

Lực Hoàng

Direct sales Team Leader

Mobile  : .0934 614 696.  -  .0986 731 696.

Tel       : (04) 632 86 057

Email : hoang.si.luc@dip.vn 

-------------------------------------------------------------

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!...

-------------------------------------------------------------

DIP Vietnam Tower

Head office: No. 70, Street No. 2, Chu Van An Apartment building, Binh Thanh District, HCM city.
Sales Department - Ha Noi: Số 4-B3, Tổ 13, Phố Ngô Quyền, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội.
Sales Department - Nha Trang: 131/18B, 23-10 street, Phuong Son ward, Nha Trang city. 

Email: info@dip.vn    -   Website: www.dip.vn

E-commerce Site:  www.infoland.com.vn  - www.mua24h.com.vn

 

Lĩnh vực áp dụng :  
Khả năng và ưu điểm: 
Yêu cầu đối với môi trường sử dụng: 
Xuất xứ : 
Nội sinh :
Mức độ hoàn thiện và độ tin cậy:
Các giải thưởng đã nhận :  
Bản quyền :
Phương thức chuyển giao GPPM: License
Đào tạo
Trọn gói
Hình thức cung cấp : Bán trực tiếp theo hợp đồng
Theo đơn đặt hàng
Các khách hàng đã cung cấp:http://dip.vn/web/DoiTacKhacHang.aspx Các bạn có thể tìm hiểu các khách hàng chúng tôi đã cung cấp theo link trên.
Thời gian bảo hành:  
Từ khóa : 
Ngày giới thiệu : 23/03/2013
Tài liệu gắn kèm :
Mã số hồ sơ gốc: 
Thông tin khác :

 

Người liên hệ trực tiếp : Mr. Lực Hoàng
Giá : Vui lòng gọi
Hình minh họa
HyperLink HyperLink
Hình 1 Hình 2
 
HyperLink HyperLink
Hình 3 Hình 4
 
HyperLink
Hình 5

Ghi nhớ  -  Quay lại!

LIÊN HỆ VỚI NHÀ CUNG CẤP

NHẬP THÔNG TIN LIÊN HỆ
Kiểu gõ
Họ và tên
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Nội dung liên hệ
 
BÌNH LUẬN CHO TIN NÀY
Kiểu gõ Tự động
Họ và tên
Địa chỉ
Email
Chủ đề
Nội dung bình luận
Đánh giá
Hiện chưa có bình luận nào.
 
 Tin cùng danh mục 
Hệ thống điện mặt trời gia đình 30/10/2017 8:36:10 SA
Hệ thống quản lý dây chuyền sản xuất máy đếm tiền 30/10/2017 8:24:15 SA
Bảng điện tử quản lý sản xuất 30/10/2017 8:15:44 SA
Lò hơi 23/10/2017 10:18:02 SA
ScaleTech xử lý cáu cặn Chiller Model ST-CL210 18/09/2017 9:50:30 SA
Công nghệ thiết kế ICT Smarthome 28/08/2017 10:03:50 SA
Công nghệ thiết kế, chế tạo hệ thống kích từ động cơ và máy phát đồng bộ 28/08/2017 9:23:14 SA
Công nghệ bảo mật công nghệ điện tử máy 21/08/2017 7:48:54 SA
Máy chẻ lát tre nứa (Máy phân lớp) loại 3 lát 15/08/2017 10:49:35 SA
Máy chẻ lát tre nứa (Máy phân lớp) loại 2 lát 15/08/2017 10:46:31 SA
Máy bổ ống tre 15/08/2017 10:42:53 SA
Máy cắt ngang tre nứa 15/08/2017 10:38:28 SA
Công nghệ chế tạo thiết bị đo và cảnh báo khí mêtan vielina 15/08/2017 10:34:50 SA
Máy cắt tăm bàn đẩy 15/08/2017 10:29:28 SA
NANOKIT: Bộ KIT cho lớp vệ tinh Nano quan sát trái đất phục vụ đào tạo nhân lực công nghệ vũ trụ 31/07/2017 8:47:19 SA
Cân điện tử METTLER TOLEDO JP105DUG/A 31/07/2017 8:31:21 SA
Công nghệ chế tạo pin tế bào nhiên liệu nhiệt độ cao (HT-PEM-FCs) sử dụng khí gas tự nhiên, propan diesel… của Mỹ 17/07/2017 2:45:54 CH
Công nghệ mã hóa hình ảnh chuẩn công nghiệp 17/07/2017 2:20:15 CH
Chế tác mẫu vật trưng bày 17/07/2017 2:01:31 CH
Chế tác mẫu vật trưng bày 17/07/2017 9:03:11 SA
Công nghệ bọc hạt giống 10/07/2017 9:24:58 SA
Phụ gia thức ăn chăn nuôi từ các nguyên tố vi lượng và nguyên tố khả sinh (sắt, Selen) 10/07/2017 9:20:42 SA
Phân bón vi lượng đa chức năng: Đồng 10/07/2017 9:02:35 SA
Buồng nuôi cấy mô/Nhân giống cây trồng 10/07/2017 8:48:27 SA
Công nghệ máy trộn lập phương 10/07/2017 8:44:14 SA
Công nghệ chế biến thức ăn chăn nuôi 03/07/2017 9:42:58 SA
Công nghệ máy phân tích nhanh thành phần hóa học của vật liệu 03/07/2017 9:38:45 SA
Công nghệ máy phân tích thành phần kim loại quý 03/07/2017 9:30:49 SA
Công nghệ điều khiển dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi 03/07/2017 9:19:00 SA
Dây chuyền định lượng trộn tự động NPK 26/06/2017 8:57:19 SA
Dây chuyền tạo hạt NPK bằng hơi nước 26/06/2017 8:58:42 SA
Máy sàng quay 26/06/2017 8:58:24 SA
Máy lắc ống nghiệm 27/05/2014 3:43:47 CH
Máy li tâm máu 27/05/2014 3:44:34 CH
Bộ phản ứng COD 13/03/2014 8:36:35 SA
Máy đo độ căn đứt 13/03/2014 8:36:57 SA
Bơm xăng dầu/thietbixangdau/tatsuno nhat ban 25/02/2014 2:32:26 CH
Máy quang phổ hồng ngoại - Model: FTIR 7600 09/08/2013 1:53:15 CH
Trạm trộn bê tông 60m3/h 01/03/2013 8:23:29 SA
Máy may bao tự động và bán tự động các loại 01/06/2012 10:27:03 SA
Pin mặt trời - Hệ thống điện năng lượng mặt trời dùng cho gia đình 21/05/2012 7:28:05 SA
Hệ thống thu thập và cảnh báo mức nước sông tự động 18/05/2012 7:56:48 SA
Thiết bị thay vỏ xe tải / xe buýt HT-56H 25/06/2012 7:27:47 SA
Đèn sấy sơn hồng ngoại 2 bóng 24/05/2012 7:35:58 SA
Dây chuyền sơn điện ly 15/05/2012 7:34:23 SA
Máy sạc bình ắc quy và khởi động động cơ 11/05/2012 3:27:45 CH
Bộ máy kiểm tra khí thải động cơ xăng và động cơ diesel. 11/05/2012 3:20:28 CH
Máy thay dầu hộp số tự động 11/05/2012 3:11:05 CH
Thiết bị cân bằng động bánh xe HW-123 11/05/2012 3:21:03 CH
Thiết bị kiểm tra khí xả diesel 11/05/2012 3:11:40 CH
Thiết bị thay vỏ xe HT 220 11/05/2012 3:12:23 CH
Thiết bị cân bằng động bánh xe HW-105 11/05/2012 3:19:33 CH
Máy đóng nắp chân không bán tự động 09/05/2012 7:06:00 SA
Máy dỡ palet 09/05/2012 7:06:37 SA
Bình chứa nito lỏng 09/05/2012 7:06:52 SA
Máy bóc vỏ trấu phòng thí nghiệm 09/05/2012 7:08:04 SA
Dụng cụ chia mẫu dạng nón 09/05/2012 7:08:23 SA
Máy ép viên mùn cưa, gỗ dăm 2tấn/giờ 08/05/2012 10:55:44 SA
Dụng cụ điều chỉnh độ đồng tâm bằng laser 08/05/2012 10:41:40 SA
Máy định vị vệ tinh GPS 08/05/2012 9:51:36 SA
Máy ép đùn chân không hai trục 07/05/2012 10:47:08 SA
Máy gấp dập nổi hình bìa giấy 06/05/2012 6:07:31 SA
Máy cắt khăn giấy ULTRA-HT125 30/04/2012 1:02:42 CH
Hệ thống lên men điều khiển tự động 30 Lít 30/04/2012 1:03:47 CH
Hệ thống sấy chân không cho thực phẩm, dược phẩm 30/04/2012 1:04:00 CH
MÁY CƯA LỌNG LƯỠI NẰM NGANG 20/04/2012 2:34:10 CH
Vít tải SICOMA 16/04/2012 10:09:41 SA
Phần mềm quản lý khách hàng và tính cước truyền hình CAB 12/04/2012 10:47:33 SA
Đầu Cân PT650D 12/04/2012 7:43:28 SA
Lọc Bụi Silo 11/04/2012 3:41:09 CH
Máy đánh cạnh 3700B 11/04/2012 9:35:05 SA
Máy xoi CT11002 11/04/2012 9:35:15 SA
Máy chà nhám băng 1100W BBSE 1100 11/04/2012 9:15:05 SA
Máy chà nhám 1200W CT13200 11/04/2012 9:15:15 SA
Dây chuyền dệt bao PP 11/04/2012 7:25:42 SA
Dây chuyền sản xuất ống PPR 11/04/2012 7:26:18 SA
Máy Bào DW677 10/04/2012 3:33:06 CH
Súng bắn đinh 71-621 10/04/2012 3:22:56 CH
Máy ép viên thức ăn gia súc mini dùng cho trang trại 10/04/2012 7:45:12 SA
Thiết bị thổi màng PE - sản xuất túi nilon - bao bì tự huỷ 10/04/2012 7:45:38 SA
Máy sản xuất khăn giấy các loại 10/04/2012 7:45:52 SA
Máy xeo giấy 10/04/2012 7:46:08 SA
Máy sản xuất giấy cuộn , giấy vệ sinh 10/04/2012 7:46:18 SA
Dây chuyền sản xuất đũa tre 23/03/2012 3:31:57 CH
Chống trộm hồng ngoại HT1A 14/03/2012 9:48:17 SA
Găng tay Nitrile 23/03/2012 10:46:58 SA
Máy làm đá siêu tốc 05/03/2012 7:30:36 SA
Máy làm đá cho quán cafe 05/03/2012 7:31:03 SA
Hệ thống làm mềm nước cs 5m3/h 05/03/2012 7:32:31 SA
Hệ thống lọc nước giếng khoan công suất 30m3/h 05/03/2012 7:34:52 SA
Bồn composit, bồn composite xử lý nước thải sinh hoạt 02/03/2012 8:02:57 SA
Máy đóng gói dạng trục xoay (nâng cấp) 02/03/2012 8:03:34 SA
Máy xeo giấy 02/03/2012 8:05:19 SA
Thiết bị thổi màng PE - sản xuất túi nilon - bao bì tự huỷ 02/03/2012 8:05:31 SA
Máy sản xuất giấy cuộn , giấy vệ sinh 02/03/2012 8:06:34 SA
Dây chuyền giết mổ gia súc gia cầm 02/03/2012 8:07:11 SA
tủ ấm - incubator 28/02/2012 3:50:39 CH
1080 Nhiệt kế đo nhiệt độ,độ ẩm-nhà,kho,vật tư... 28/02/2012 7:21:34 SA
Dây chuyền dệt bao PP 28/02/2012 7:24:58 SA
GIÁ ĐỂ RƯỢU HÌNH LÒ XO 28/02/2012 7:27:23 SA
MỞ NÚT CHAI ĐA NĂNG INOX 11CM 28/02/2012 7:27:40 SA
Máy bơm nước dân dụng, công nghiệp 28/02/2012 7:32:17 SA
Máy Tạo Khí Oxy Công Nghiệp 28/02/2012 7:33:00 SA
Máy sấy phun sương 27/02/2012 10:06:44 SA
Máy nghiền siêu mịn 27/02/2012 10:07:00 SA
THIẾT BỊ MÔ PHỎNG LÁI TÀU HỎA 27/02/2012 7:25:46 SA
Thiết bị mã vạch các loại 27/02/2012 7:27:09 SA
Băng tải trong dây chuyền sản xuất 27/02/2012 7:29:10 SA
Công nghệ chuyển từ đốt dầu FO sang đốt hồ than nước 24/02/2012 7:11:59 SA
Lò thiêu WS-10 24/02/2012 7:18:27 SA
Máy phun sương dạng quạt đĩa tự cấp nước 24/02/2012 7:20:00 SA
Thiết bị làm mềm 24/02/2012 7:20:55 SA
Máy chảy E 62, E72 - CH00/0020x 24/02/2012 7:21:42 SA
THIẾT BỊ LÀM SẠCH, DỤNG CỤ LÀM SẠCH BẰNG TAY, THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC... 20/02/2012 10:28:12 SA
Quạt công nghiệp các loại 20/02/2012 10:30:03 SA
Máy Khắc laser YH-G5030 22/02/2012 7:47:30 SA
Hệ thống tinh khiết thẩm thấu ngược 16/02/2012 3:26:13 CH
Hệ thống làm mềm nước Watts 16/02/2012 3:26:31 CH
CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ SẢN XUẤT NẤM MEN BIA KHÔ LÀM THỨC ĂN DINH DƯỠNG CHO CON NGƯỜI 14/02/2012 10:32:53 SA
Máy đun nước năng lượng mặt trời (NLMT) VISOL 14/02/2012 10:34:12 SA
Hệ thống thu phí giao thông: bán tự động sử dụng vé giấy mã vạch và tự động 09/02/2012 10:14:35 SA
Máy Khắc laser YH-G5030 09/02/2012 10:17:38 SA
Hệ thống điều khiển tháp chưng cất tinh dầu 09/02/2012 10:18:41 SA
HỆ THỐNG THIẾT BỊ CHẾ BIẾN THỨC ĂN THÔ THÀNH BỘT NGUYÊN LIỆU, THỨC ĂN HỖN HỢP VÀ THỨC ĂN VIÊN DÀNH CHO VẬT NUÔI 09/02/2012 10:22:14 SA
Công nghệ chế biến hạt bông vải thành dầu thực phẩm và khô bã dùng làm thức ăn gia súc 09/02/2012 10:24:13 SA
Công nghệ sản xuất sản phẩm chiên chân không các loại rau quả, thủy sản 07/02/2012 2:58:36 CH
Máy sấy phun sương 07/02/2012 3:01:13 CH
KHẨU TRANG CHỐNG BỤI CFV-04-P3 (MÀU TÍM) 07/02/2012 3:03:20 CH
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VẢI PHẢN XẠ SÓNG SIÊU CAO TẦN 07/02/2012 3:03:38 CH
Công nghệ làm sạch đường ống dẫn nước 04/02/2012 9:55:10 SA
Máy tiện CNC IKEGAI FX25Z 04/02/2012 9:56:24 SA
Tù sấy đối lưu định hình 04/02/2012 9:57:35 SA
Công nghệ ép phun có trợ lực hơi 04/02/2012 9:59:06 SA
Máy dán nhãn đa năng, tốc độ cao AD2 04/02/2012 9:59:19 SA
Hệ thống xử lý lò hơi 03/02/2012 10:02:45 SA
Phần mềm thi đua khen thưởng 01/02/2012 4:06:53 CH
Lọc thô 02/02/2012 7:47:35 SA
Hệ thống cấp phép thủ tục giao đất, thuê đất và chuyển mục đích sử dụng đất 22/12/2011 9:07:14 SA
Phần mềm quản lý Taxi 22/12/2011 8:38:36 SA
Phần mềm quản lý thiết bị 22/12/2011 8:36:29 SA
Phần mềm quản trị sản xuất 22/12/2011 8:34:48 SA
Máy khoan từ FE 32 05/12/2011 1:26:49 CH
Máy mài dao khắc 05/12/2011 1:27:04 CH
Máy ép phế liệu, ép mùn cưa, ép dăm bào, ép bao bì Hitdetech Mode03 05/12/2011 1:27:19 CH
Máy hàn rút tôn. 05/12/2011 1:27:33 CH
Đèn cảm ứng hồng ngoại - LH 28/11/2011 8:16:11 SA
Kệ chứa pallet , kệ Selective 28/11/2011 8:16:20 SA
Máy chà sàn liên hợp Fang 18 28/11/2011 8:17:01 SA
Máy đo LM 81AT 28/11/2011 8:17:10 SA
Máy đo điện từ trường EMS819 28/11/2011 8:17:19 SA
Máy chấm công vân tay, thẻ từ 28/11/2011 8:17:30 SA
Công tắc hẹn giờ 28/11/2011 8:17:58 SA
NỒI HẤP CÁCH THỦY ĐA NĂNG BA 3286 28/11/2011 8:18:30 SA
Cảm biến ngoài trời sử dụng sóng viba MW-100A 28/11/2011 8:18:40 SA
Thiết bị báo động không dây lắp ngoài trời TX Series 28/11/2011 8:18:50 SA
Xe nâng hàng 28/11/2011 8:19:01 SA
CÔNG TẮC ĐỊNH THỜI GIAN 28/11/2011 8:19:20 SA
Máy so màu cầm tay 22/11/2011 10:11:09 SA
Thiết bị lọc khung bản 22/11/2011 10:13:17 SA
máy so màu Lovibond 22/11/2011 10:14:41 SA
Máy thổi khí 22/11/2011 10:15:43 SA
Máy cô quay chân không-Buchi 22/11/2011 10:16:19 SA
NỒI HẤP TIỆT TRÙNG 22/11/2011 10:16:44 SA
MÁY ĐẾM TIỀN OUDIS - 2600 02/11/2011 10:32:28 SA
Máy tính tiền Procash 3B, 04 06/11/2011 7:29:24 CH
BẢNG GIÁ VÀNG ATPro - ĐƠN GIẢN - TIỆN LỢI - HIỆU QUẢ 10/10/2011 4:30:00 CH
Hệ thống quản lý tư pháp 06/10/2011 5:38:24 SA
Hệ thống quản lý dân cư 06/10/2011 5:34:19 SA
Máy cắt Plasma Powermax1650 03/10/2011 7:43:48 CH
Máy khoan từ Rhino2 03/10/2011 7:36:31 CH
Máy khoan cần thuỷ lực 03/10/2011 7:36:43 CH
BẢNG TỶ GIÁ NGÂN HÀNG - BẢNG GIÁ VÀNG ĐIỆN TỬ - AT-gp 28/09/2011 4:49:19 CH
Máy đo bức xạ mặt trời 26/09/2011 8:24:33 SA
MÁY LÀM LẠNH NƯỚC - WATER CHILLER 26/09/2011 8:18:48 SA
Máy lọc nước Lino LN105 01/10/2011 1:49:18 CH
Thiết bị kiểm tra hệ thống máy đề,máy phát 23/09/2011 10:16:20 SA
Máy hàn rút, nắn khung và sửa chữa nhanh thân xe 23/09/2011 9:17:51 SA
Thiết bị kiểm tra khi thải động cơ Diesel 23/09/2011 8:37:04 SA
Thiết bị thay vỏ xe tải 23/09/2011 8:34:50 SA
Máy thay dầu hôp số tự động 23/09/2011 8:20:25 SA
Bình hứng, hút dầu thải bằng khí nén 23/09/2011 8:20:16 SA
Bộ nắn khung xe tai nạn 23/09/2011 8:12:42 SA
Máy chuẩn đoán hệ thống điện và điện tử trên xe ôtô 23/09/2011 8:00:24 SA
Búa đục bằng khí nén 23/09/2011 8:00:53 SA
Máy cưa khí tốc độ cao 23/09/2011 7:48:49 SA
Máy khoan tháo mối hàn 23/09/2011 7:49:12 SA
Thiết bị kiểm tra độ cong xoắn thanh truyền 23/09/2011 7:49:31 SA
Thiết bị bơm mỡ bò bằng khí nén. 23/09/2011 7:49:49 SA
Máy súc béc xăng 22/09/2011 2:36:37 CH
Máy cân bằng động bánh xe HW-103 22/09/2011 2:30:01 CH
Máy chà sàn đa năng 22/09/2011 9:57:41 SA
Phần mềm quản lý hoạt động kinh doanh Bất Động Sản iCRM 21/09/2011 2:27:30 CH
Phần mềm Quản lý Hoạt động Nghiên cứu KH&CN iSTM 21/09/2011 2:19:23 CH
Phần mềm Quản lý Tours Du lịch 21/09/2011 1:49:30 CH
Hệ thống tuyển dụng thông minh 21/09/2011 1:54:34 CH
BƠM BÔI TRƠN 21/09/2011 8:34:30 SA
Phần mềm Quản lý tài sản 19/09/2011 2:43:23 CH
Giải pháp quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo hiệu quả - eKNTC 19/09/2011 1:42:02 CH
Phần mềm sàn giao dịch BĐS 19/09/2011 10:13:01 SA
Phần mềm quản lý dự án 19/09/2011 10:02:01 SA
Phần mềm quản lý bệnh viện HMS 19/09/2011 9:58:53 SA
Phần mềm Quản lý Tài sản Cố định AMS 19/09/2011 9:58:43 SA
Pacific-RUBBER: Phần mềm quản lý vườn cây cao su 19/09/2011 9:29:20 SA
Quản lý Hợp đồng - Đơn hàng 19/09/2011 9:26:42 SA
Pacific-Product: Quản lý sản xuất 19/09/2011 9:24:11 SA
ePACIFIC: Phần mềm quản trị doanh nghiệp 19/09/2011 9:12:33 SA
Hệ thống Hoạch định Nguồn lực doanh nghiệp theo tiêu chuẩn ERP 19/09/2011 9:02:48 SA
Phần mềm nhân sự chấm công SmartBoss 15/09/2011 1:10:19 CH
Phần mềm chấm công 15/09/2011 1:02:45 CH
Máy Chấm Công & Điều Khiển Cửa ra vào bằng Vân Tay ASU 680 15/09/2011 1:02:10 CH
MÁY CÂN BẰNG LỐP 14/09/2011 9:25:36 SA
Máy băm, máy nghiền, máy ép phế liệu, ép kim loại, ép nhựa, ép giấy Hitdetech 14/09/2011 8:03:54 SA
Phần mềm kế toán Simba - Simba Accounting 14/09/2011 8:05:59 SA
Phần mềm in hóa đơn - Simba Invoice (Miễn phí và có bản quyền) 13/09/2011 3:31:09 CH
Phần mềm quản lý hóa đơn - CNS.InvoiceMan 13/09/2011 9:13:01 SA
PHẦN MỀM QUẢN TRỊ SẢN XUẤT 13/09/2011 9:06:48 SA
Phần mềm quản lý vật tư - thiết bị 12/09/2011 3:06:14 CH
Thiết bị dò tìm người bị nạn 09/09/2011 9:48:50 SA
Thiết bị tìm kiếm nạn nhân dưới đống đổ nát 09/09/2011 9:48:40 SA
Phần mềm quản lý kho hàng tích hợp mã vạch 08/09/2011 8:01:46 SA
Bồn marseage ngâm chân - WBW (Medisana - Germany) 08/12/2011 10:21:05 SA
Đệm marseage rung ôtô MCC (Medisana - Germany) 08/12/2011 10:21:35 SA
Đệm massage ô tô - MCH (Medisana -Germany) 08/12/2011 10:21:46 SA
Máy marseage cầm tay mini - MMI (Medisana - Germany) 08/12/2011 10:22:07 SA
Thảm marseage tạo sóng BBS (Medisana - Germany) 08/12/2011 10:22:48 SA
Chăn sưởi ấm mùa đông HLC (Medisana - Germany) 08/12/2011 10:22:58 SA
Máy xông mặt FSS (Medisana - Germany) 08/12/2011 10:23:27 SA
Máy trị nám,mụn trứng cá - Medibeam ( Medisana - Germany) 08/12/2011 10:23:45 SA
Áo sưởi ấm cơ thể mùa đông - HKN (medisana - Germany) 08/12/2011 4:10:01 CH
Máy làm đẹp, se lông mới EPG (Medisana - Germany) 08/12/2011 4:11:14 CH
Lược marseage LCS ( Medisana - Germany) 08/12/2011 4:12:22 CH
Máy chăm sóc móng chân, tay Medistyle S - MPS ( Medisana - Germany) 08/12/2011 4:12:45 CH
Dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai 18/04/2012 1:41:20 CH
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 18/04/2012 1:41:06 CH
Máy chiết rót thẳng 13/10/2011 9:31:40 SA
Máy rửa rau 24/10/2012 2:39:56 CH
Máy thái rau quả một đầu dạng băng tải 15/11/2012 9:28:52 SA
Máy cắt củ quả đa năng 12/09/2012 1:35:13 CH
Máy nghiền thô cao su - CSJA500A 26/08/2011 3:15:30 CH
Hệ thống thiết bị kiểm soát bằng vân tay, khóa cửa an toàn 08/08/2011 7:28:58 SA
Phần mềm quản lý quán cà phê trực quan VMCoffee (Visual Manager Coffee) 06/06/2011 9:47:35 SA
Phần mềm Quản lý bán cà phê ICOFFE 07/04/2011 4:21:54 CH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG - MSOFT 28/02/2011 9:16:09 SA


 

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Sản phẩm chào bán  |  Sản phẩm tìm mua  |  Nhà cung cấp  |  Tin tức - Sự kiện  |  Liên hệ - Góp ý
Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị
Địa chỉ: 204 Hùng Vương, Đông Hà - ĐT/Fax: 84.53.3854828 - Email: techmartquangtri@gmail.com