| Đăng Nhập - Sơ đồ - Trợ giúp


   Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Sản phẩm chào bán  |  Sản phẩm tìm mua  |  Nhà cung cấp    |  Tin tức - Sự kiện   |  Liên hệ

Gửi thông tin chào bán và tìm mua

Chào bán   |   Tìm mua

Các nhóm sản phẩm dịch vụ
Tin hoạt động công nghệ
Lịch    

Ứng dụng Khoa học và Công nghệ xây dựng đô thị thông minh
Cập nhật: 3/7/2017

 Hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo các sở, ban, ngành, quận huyện, các trường đại học, cao đẳng, các công ty giải pháp công nghệ trên địa bàn thành phố.


Chợ công nghệ Techmart 2012 có quy mô kỷ lục
Cập nhật: 11/5/2012

  Chợ Công nghệ và thiết bị quốc tế Techmart diễn ra tại Hà Nội năm nay có khoảng 600 gian hàng tham gia, được cho là kỳ Techmart lớn nhất từ trước đến nay.


LỌC NƯỚC UỐNG AN TOÀN BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Cập nhật: 6/5/2012

Ngày 27/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ chương trình đào tạo lãnh đạo thực tiễn lần thức 26, Học viện toàn cầu Vì ngày mai (GIFT) phối hợp cùng với Tổ chức Đông Tây Hội ngộ và Công ty F Cubed (Australia) đã giới thiệu công nghệ CarocellTM sử dụng năng lượng mặt trời trong việc khử muối và lọc nước.


Việt Nam chế tạo pin nhiệt cho tên lửa
Cập nhật: 21/5/2012

Học viện Kỹ thuật quân sự vừa hoàn thiện công nghệ chế tạo pin nhiệt dùng trong công nghệ hàng không vũ trụ và quân sự, đặc biệt là tên lửa phòng không tầm thấp.


Thiết kế thành công dụng cụ phun thuốc cho cây cao su
Cập nhật: 23/3/2012

Hàng năm, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị diện tích cây cao su mọi lứa tuổi bị dịch bệnh gây hại hàng ngàn héc ta. Các loại bệnh thường xuất hiện trên cây cao su như bệnh phấn trắng, nấm hồng, xì mủ, héo đen đầu lá, loét sọc miệng cạo, khô miệng cao... đã làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh trưởng, phát triển vườn cây và năng suất, chất lượng sản phẩm.
 


“Phát triển thị trường công nghệ sẽ là ưu tiên số 1”
Cập nhật: 10/2/2012

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân cho biết, mặc dù thị trường công nghệ Việt Nam mới được hình thành nhưng đã có nhiều khởi sắc và hứa hẹn tiềm năng to lớn góp phần thương mại hoá các sản phẩm khoa học và công nghệ (KH&CN). Vì vậy, Bộ trưởng nhấn mạnh trong thời gian tới “Phát triển thị trường công nghệ sẽ là ưu tiên số 1”.


SÁNG CHẾ MÁY ÉP NÉN PHÂN VIÊN
Cập nhật: 2/2/2012

Chúng tôi về thôn 31, xã Thái Sơn, huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) thăm cơ sở Long Thuần đã chế tạo thành công máy ép nén phân dúi NK


TẬP HUẤN CÁC KỸ NĂNG TRONG HOẠT ĐỘNG CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ
Cập nhật: 23/11/2011

Nhằm trang bị thêm một số kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ, QLCN và hoạt động đổi mới, chuyển giao công nghệ cho các cán bộ QLNN về KH&CN cùng một số doanh nghiệp, ngày 17/11/2011, Sở KH&CN tổ chức lớp tập huấn “Các kỹ năng trong hoạt động chuyển giao công nghệ”.


Chế tạo bộ vi xử lý sinh học phức tạp từ các cổng logic sinh học
Cập nhật: 28/10/2011

Các nhà nghiên cứu làm việc tại trường Đại học Hoàng gia Imperial College London, Vương quốc Anh, có thể xây dựng các cổng logic sinh học, sẽ được sử dụng trong các thiết bị kỹ thuật số sinh học phức tạp trong tương lai. Nhóm nghiên cứu đã lập trình lại vi khuẩn E. Coli (sửa đổi DNA) để thực hiện quá trình chuyển đổi trạng thái (bật hoặc tắt) tương tự như hoạt động của các cổng logic được tìm thấy trong các máy vi tính và các bộ vi xử lý.
 


Tưng bừng Techmart Quang Nam 2011
Cập nhật: 16/8/2011

Ngay sau khi cắt băng khánh thành, các hoạt động tại Techmart Quang Nam 2011 đã diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút sự quan tâm không chỉ giới khoa học, quản lý mà còn của cả người dân.


Thẩm định dự án “Hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp Nam Đông Hà”
Cập nhật: 26/10/2011
Chiều ngày 28/03/2011, tại Sở KH&CN Quảng Trị, Hội đồng Khoa học do Đ/c Nguyễn Hữu Du làm chủ tịch đã tiến hành thẩm định dự án “Hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp Nam Đông Hà điều chỉnh” (theo công nghệ mới) do Ban quản lý khu Kinh tế tỉnh Quảng Trị làm chủ đầu tư và Liên hiệp KHSX Công nghệ Hóa học - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam làm đơn vị tư vấn với tổng mức đầu tư trên 84 tỷ đồng.


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Sản phẩm chào bán  |  Sản phẩm tìm mua  |  Nhà cung cấp  |  Tin tức - Sự kiện  |  Liên hệ - Góp ý
Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị
Địa chỉ: 204 Hùng Vương, Đông Hà - ĐT/Fax: 84.53.3854828 - Email: techmartquangtri@gmail.com